Tìm hiểu Card raid là gì?

Card RAID là gì ?

  • Vậy card RAID đóng vai trò gì trong việc xây dựng hệ thống RAID controller cho máy chủ? Card RAID có chức năng hỗ trợ RAID có thể vận hành trong máy, là nơi tập trung các cáp dữ liệu nối các đĩa cứng trong hệ thống RAID và nó xử lý toàn bộ dữ liệu đi qua đó. Ngoài ra ngày nay các nhà sản xuất còn nâng cấp cho card RAID một số tính năng mới để tăng hiệu quả cho hệ thống RAID. Card RAID là dạng card Onboard hay card RAID rời, nhưng dĩ nhiên card RAID rời có nhiều chức năng và mạnh hơn.
  • Card RAID có chức năng hỗ trợ RAID có thể vận hành trong máy chủ và là nơi tập trung các cáp dữ liệu nối các đĩa cứng trong hệ thống RAID và nó xử lý toàn bộ dữ liệu đi qua đó. Ngoài ra ngày nay các nhà sản xuất còn nâng cấp cho card RAID một số tính năng mới để tăng hiệu quả cho hệ thống RAID. Card RAID có 2 dạng card Onboard hay card RAID rời, nhưng dĩ nhiên card RAID rời có nhiều chức năng và mạnh hơn.

Một số hãng sản xuất card RAID hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng chuyên sản xuất card RAID như Card Raid Adaptec, Card Raid Areca, Card Raid HighPoint, Card Raid LSI, Card Raid Supermicro, Card Raid IBM, Card Raid Dell … Nhưng uy tín và nhiều người tin dùng nhất vẫn là của các hãng: Card Raid LSI, Card Raid Adaptec,Card Raid Supermicro. Đặc biệt là card RAID của hãng Supermicro – là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng nhất thế giới. Sản phẩm của Supermicro có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, hãng có đội ngũ thiết kế rất mạnh, không giống như những công ty khác phải mướn thiết kế từ bên ngoài, hiệu năng cao, bảo hành tốt.
Mua main giá rẻ bán tại khoserver với giá tốt nhất rẻ nhất
Tìm hiểu Card raid là gì? Tìm hiểu Card raid là gì? Tìm hiểu Card raid là gì? Nguồn : pavietnam
KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý KHO SERVER phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.
Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top