So sánh Switch Cisco Business và Switch Aruba Instant On

Switch Cisco Business

Switch Aruba Instant On

Switches Small Business 300 Series Managed Switches Alternate1 Switch Aruba Instant On
Switch Cisco Business và Switch Aruba Instant On là 2 dòng sản phẩm thuộc 2 thương hiệu lớn trên thị trường. Mặc dù đây là những thiết bị mạng Switch nhưng chúng có những đặc điểm cũng như tính năng riêng biệt. Hãy cùng mình tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Tổng quan về Switch Cisco Business

Switch Cisco Business hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch được sản xuất bởi hãng Cisco chuyên dụng cho doanh nghiệp. Nó không thể thiếu trong các hệ thống mạng, nó giữ vai trò kết nối các thiết bị trong mạng LAN với nhau, đồng thời cũng là điểm trung gian để kết nối các thiết bị mạng LAN với Router để kết nối với Internet. Thiết bị Switch Cisco Business phục vụ từ các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn. Là một trong những giải pháp bảo mật hiện nay. >>> Mua ngay thiết bị mạng Switch Cisco cho doanh nghiệp mình.

Tổng quan về Switch Aruba Instant On

Switch Aruba Instant On là nền tảng kết nối đáng tin cậy. Switch phù hợp có thể tối ưu hóa băng thông mạng và hiệu suất mạng tổng thể, giúp chạy các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh một cách có hiệu quả hơn với cấp độ bảo mật mà khách hàng đòi hỏi.

So sánh Switch Cisco Business và Switch Aruba Instant On

Switch Cisco Business Switch Aruba Instant On
Cài đặt đơn giản Dễ dàng thiết lập và quản lý
Tính linh hoạt Quản lý tập trung
Bảng điều khiển trực quan Dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi
Bảo mật tốt Tích hợp nhiều tính năng bảo mật
Kết nối nâng cao Hiệu năng cao, tùy chọn linh hoạt

Kết luận

Cho dù là Switch Cisco Business hay là Switch Aruba Instant On thì cũng cung cấp quy trình hoạt động chung cho các thiết bị. Giúp định cấu hình, giám sát và quản lý hệ thống mạng từ xa dễ dàng hơn. Mang lại sự tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. >>> Thiết bị mạng là linh kiện hỗ trợ đường truyền internet trong hệ thống máy chủ server hoặc một số thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài.
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top