Server Dell T40 máy chủ nhỏ gọn giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Thiết kế bên ngoài Server Dell T40

Thoạt nhìn thoáng qua thì Dell PE có thiết kế trông giống như những chiếc PC thông thường ở nhà bạn. Dell PowerEdge T40 là một thiết kế nhỏ gọn với kích thước 176,6mm (6,95 inch) x 335mm (13,18 inch) x 359,5mm (14,15 inch). Cùng với khả năng hoạt động êm ái, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đặt máy chủ ngay tại văn phòng làm việc của mình.
ổ cứng hdd giá rẻ nâng cấp dung lượng cao hơn cho máy chủ del t40
Server Dell T40 máy chủ nhỏ gọn giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Dell PowerEdge T40 với cấu hình mạnh mẽ, vận hành tốt mọi khối lượng công việc

Dell Server T40 E-2224G được trang bị cpu server Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (71W) cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng gần 50% so với thế hệ trước. Dell T40 Xeon hỗ trợ bộ nhớ RAM 8GB 2666MT/s DDR4 ECC UDIMM có thể nâng cấp đến 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 có ưu điểm mang đến hiệu năng cao hơn mà tiêu thụ điện năng ít hơn, cùng tính năng ECC không thể thiếu sẽ giúp RAM có khả năng kiểm tra và sửa lỗi tránh mất dữ liệu.
Ram server ECC dành cho server dell t40 bán tại đây
Server Dell T40 máy chủ nhỏ gọn giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Server Dell PowerEdge T40 hỗ trợ mọi cổng kết nối

Máy chủ Dell PowerEdge T40 E-2224G hỗ trợ tính năng mới như cổng USB 3.1 Type-C ở mặt trước khung máy, hai cổng USB 2.0 Type-A và USB 3.0 cùng ổ đĩa quang mỏng phía trước. Server Dell T40 máy chủ nhỏ gọn giá rẻ dành cho doanh nghiệp Ở phía đằng sau máy chủ, ta có thể thấy cổng USB 3.0, cổng USB 2.0 và đầu ra âm thanh. Có cổng DisplayPort để chạy mọi thứ như biển báo kỹ thuật số, hiển thị hình ảnh. Đồng thời, còn có cổng I/O kế thừa như cổng bàn phím, chuột PS/2 và cổng giao diện điều khiển nối tiếp. Các cổng kết nối được trang bị trên máy giúp bạn cùng lúc kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi.

Dell EMC T40 sự đầu tư thông minh cho doanh nghiệp bạn

Với các dòng máy chủ Dell PowerEdge cũ luôn tích hợp tính năng iDRAC 9 thì Dell T40 này cũng nằm trong những điều tuyệt vời đó.Cùng với đó là khả năng cài đặt, triển khai đơn giản, tích hợp sẵn chương trình quản lý giúp triển khai cài đặt, cấu hình máy chủ nhanh chóng, dễ dàng cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% các vấn đề về CNTT cho các IT Manager bằng cách sử dụng các công nghệ tiên đoán và dự phòng như ProSupport Plus, Support Assists, … Cũng như khả năng giữ an toàn cho dữ liệu với RAID Software/ Hardware. 
KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng
Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top