Server Dell PowerEdge R340: Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cho việc quản lý từ xa

Server Dell PowerEdge R340 là dòng máy chủ thuốc thế hệ máy chủ Dell 14G với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại không gian văn phòng cũng như vị trí làm việc của bạn. Thuộc thiết kế dạng Rack nhưng khi hoạt động chúng không phát ra tiếng ồn quá lớn vì thế nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn R340 Dell làm máy chủ cho hệ thống CNTT của mình. Bài viết này mình sẽ đánh giá về máy chủ PowerEdge R340 các bạn tham khảo nhé!

Tổng quan về R340 Dell

Dell R340 Sở hữu tính đột phá trong công nghệ máy chủ, Dell EMC PowerEdge R340 có khả năng hỗ trợ nhu cầu kinh doanh khắt khe của mọi khách hàng cũng như tăng hiệu suất, từ đó tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp. Dell EMC R340 là máy chủ dạng Rack chạy CPU intel Xeon đa năng với khả năng nâng cấp tốt, nhiều tùy chọn lưu trữ và được trang bị các tính năng quản lý tốt nhất.

PowerEdge R340 bứt phá năng suất kinh doanh

Sự đột phá của Dell Technologies trong thế giới máy chủ 1 socket dùng CPU intel Xeon E đã đem đến cho các doanh nghiệp hai sự lựa chọn máy chủ 1-socket dạng rack 1U, đó là R240 – dòng cơ bản, nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ đang muốn tìm kiếm thiết bị máy chủ đầu tiên của họ, và R340 – tập trung vào những doanh nghiệp muốn có giải pháp mở rộng với nhiều tùy chọn lưu trữ và dự phòng. Dell R340 R340 được thiết kế để nâng cao năng suất làm việc, mở rộng theo tiến độ riêng của bạn và giúp đơn giản hóa hạ tầng CNTT. So với R240 có khay đĩa 4 ổ cứng LFF ( ổ cứng 3.5″) thì R340 đã được hỗ trợ 2 tùy chọn: 4 ổ cứng LFF ( ổ cứng 3.5″ ) hoặc 8 ổ cứng SFF ( ổ cứng 2.5″ ) hỗ trợ thay thế nóng. Tùy chọn RAID khởi điểm với card raid PERC S140 được tích hợp sẵn trên main, hỗ trợ ổ cứng chuẩn SATA. Cách doanh nghiệp có thể tùy chọn sử dụng lên card Raid PERC H330 hỗ trợ quản lý các loại raid: stripes, mirrors, RAID5. >>> Tham khảo giá chi tiết của Dell PE R340 

Kết luận

Người ta có thể mua Dell EMC PowerEdge R340 với mức giá rất hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng dòng Intel Xeon E-2100 có chi phí thấp nhất, Dell EMC R240 thực sự là model được tối ưu hóa chi phí hơn. Những gì PowerEdge R340 bổ sung là một số cải tiến xuyên suốt để trở thành một nền tảng đáng tin cậy và có thể mở rộng hơn. Có những tính năng mà PowerEdge R340 có mà PowerEdge R240 thiếu. Bộ nguồn dự phòng, quạt cao cấp hơn, tùy chọn lưu trữ hiệu suất cao hơn 2,5, nhiều khe cắm PCIe hơn tạo nên một giải pháp máy chủ mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thích cách Dell EMC quản lý để giữ nhiều khía cạnh giống nhau, giảm chi phí chung và đơn giản cho việc triển khai, nhưng vẫn quản lý để tạo ra nhiều sự khác biệt trong dòng sản phẩm. Nếu bạn muốn tính năng này cung cấp CPU 6 nhân dòng Intel Xeon E-2100 mới và thích độ tin cậy tốt hơn cho mức giá cao hơn một chút, Dell R340 là lựa chọn phù hợp.
>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng Rack 1U 14G khác:
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top