Review chi tiết cấu hình T140 Dell

Giới thiệu về T140 Dell

Doanh nghiệp bạn với nhu cầu mua máy chủ giá rẻ và thiết kế dạng tower, bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào trong danh mục Tower Server phải không nào? Mình đứng trên cương vị là một khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm Dell PE T140. Dell Server T140 có những khả năng vượt trội nào về phần cứng nói chung và linh kiện bên trong Dell T140 nói riêng. Hãy cùng mình chia sẻ những thông tin bổ ích về Dell Server T140 nhé!

Phân tích thiết kế và cấu hình Dell Server T140

Dell T140 với thiết kế bên ngoài khá hầm hố và cực kì vững chắc hơn so với các loại PC thông thường. Tháo mở nắp máy chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ nội thất bên trong của T140 Dell này. Với các linh kiện như: CPU, Ram, ổ cứng,…được cấu thành với nhau tạo nên sự vận hành máy chủ một cách êm ái và xuyên suốt trong cả quá trình làm việc của công ty. Dell Poweredge T140 Máy chủ Dell T140 được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon E-2246G giúp tăng hiệu suất lên tới 11% và được hỗ trợ tối đa 4 ổ cứng phù hợp với chuẩn SAS/SATA/SSD trong văn phòng cần tập trung vào việc cộng tác và chia sẻ tập tin, lưu trữ. Dung lượng bộ nhớ RAM của Dell T140 này là dòng RAM Server DDR4 bus 2666 UDIMM. Mình lựa chọn sử dụng Dell T140 vì chúng hỗ trợ trình quản lý iDARC9 giúp vận hành hệ thống máy chủ doanh nghiệp từ xa. Nhờ vào tính năng này mà bạn có thể cấu hình server từ xa. Đó là điểm đặc biệt làm nên sự hoàn hảo của dòng Dell T140 iDRAC này.

Ưu điểm vượt trội của Dell PE T140

Dell T140 T140 Dell là dòng máy chủ thích hợp cho top doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi công ty bạn không có phòng máy chủ riêng thì Dell T140 luôn là sự lựa chọn sáng giá nhất bởi máy chủ này giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các công việc sau:
  • Quản lý và xây dựng hệ thống chia sẻ dữ liệu.
  • Cấu hình hệ thống in ấn nội bộ.
  • Xây dựng và quản lý hệ thống mail nội bộ cho doanh nghiệp.
  • Phù hợp xây dựng hệ thống cho các chi nhánh, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh nhỏ,…
  • Giúp tối ưu hóa ngân sách để xây dựng hệ thống máy tính nhỏ.
Ngoài ra, Dell T40 xeon cũng đang là dòng sản phẩm với mức giá rẻ bạn có thể quan tâm. Nguồn: https://maychuviet.vn/tong-quan-ve-phan-cung-dell-emc-poweredge-t140/
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top