Phân tích linh kiện phần cứng của T140 Dell

Doanh nghiệp bạn với nhu cầu mua máy chủ giá rẻ và thiết kế dạng Tower, bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào trong danh mục Tower Server phải không nào? Đừng quá lo ngại về điều đó nhé, hãy theo mình đến với Máy Chủ Việt cùng chọn ngay Dell Tower – máy chủ Dell 14G ngay bây giờ. Hãy cùng mình chia sẻ những thông tin bổ ích về Dell Server T140 nhé!

Thiết kế bên ngoài của Dell PowerEdge T140

Dell T140 Dell T140 với thiết kế bên ngoài khá hầm hố và cực kì vững chắc hơn so với các loại PC thông thường. Tháo mở nắp máy chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ nội thất bên trong của T140 Dell này. Với các linh kiện như: CPU, Ram, ổ cứng,…được cấu thành với nhau tạo nên sự vận hành máy chủ một cách êm ái và xuyên suốt trong cả quá trình làm việc của công ty. >>>> Xem ngay bài review chi tiết Dell PowerEdge T140 tại đây.

Phân tích linh kiện máy chủ Dell T140

Máy chủ Dell T140 được trang bị những linh kiện nhau sau:
  • Bộ vi xử lý Intel Xeon E-2246G giúp tăng hiệu suất lên tới 11%
  • Và được hỗ trợ tối đa 4 ổ cứng phù hợp với chuẩn SAS/SATA/SSD trong văn phòng cần tập trung vào việc cộng tác và chia sẻ tập tin, lưu trữ.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM của Dell T140 này là dòng RAM Server DDR4 bus 2666 UDIMM.
dell t140 3 Mình lựa chọn sử dụng Dell T140 vì chúng hỗ trợ trình quản lý iDARC9 giúp vận hành hệ thống máy chủ doanh nghiệp từ xa. Nhờ vào tính năng này mà bạn có thể cấu hình server từ xa. Đó là điểm đặc biệt làm nên sự hoàn hảo của dòng Dell 14G này. Dell T140 iDRAC xứng danh với người tiêu dùng qua tên gọi này. Ngoài ra, Dell T40 xeon cũng đang là dòng sản phẩm với mức giá rẻ bạn có thể quan tâm.
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top