Phần mềm CPU Z – Kiểm tra CPU, thông tin phần cứng máy tính

CPU Z là gì?

CPU Z là phần mềm kiểm tra CPU, phần cứng máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Về cơ bản, CPU Z thu thập các thông tin phần cứng hệ thống, bao gồm  CPU, ram server và Card đồ họa, ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ thực hiện benchmark và stress test cũng như chia sẻ thông số kỹ thuật máy tính với cộng đồng CPU Z. Xem thêm các cpu thanh lý tại khoserver CPU Z mang đến các thông tin về tên bộ vi xử lý, tên mã, tiến trình, mainboard giá rẻ và chipset, loại bộ nhớ,..đi kèm số liệu đo thời gian thực đo tần số bên trong của mỗi lõi, giúp bạn nắm rõ hoạt động và sức khỏe hệ thống của mình.

Vì sao nên sử dụng CPU Z?

Bằng cách tải CPU Z về máy và cài đặt, và bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như khắc phục các lỗi cơ bản liên quan đến CPU, thậm chí là điều chỉnh hoạt động máy tính để đạt hiệu suất tốt nhất.

Bên cạnh đó CPU Z đi kèm giao diện đơn giản, bao gồm các tab khác nhau và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể điều hướng và truy cập nhanh, tìm kiếm các thông tin liên quan đến phần cứng, dữ liệu CPU, bộ xử lý đồ họa nhớ cache, đồ họa và các loại bộ nhớ khác.

Tham khảo thêm các ổ cứng ssd cũ tại khoserver

Đặc biệt phần mềm còn được tích hợp chương trình kiểm tra và cập nhật các phiên bản BIOS và driver mới nhất, hỗ trợ nhiều vi xử lý và chipset khác nhau, …

Link tải tại trang chủ : CPU Z Nguồn : taimienphi
Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top