Những phần mềm có thể cài đặt trên Dell EMC T40

Với thiết kế y hệt những chiếc máy bàn PC nhưng Dell T40 vẫn vinh danh là chiếc máy chủ giá rẻ đảm bảo tốt mọi khối lượng của doanh nghiệp. Dell EMC đã cho ra mắt dòng sản phẩm đời đầu thế hệ 14G Dell đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Giới thiệu Dell EMC T40

Dell Poweredge T40

Dell EMC PowerEdge T40 được ví như những chiếc PC thông dụng ở thời điểm cách đây vài năm. Nhưng hiện nay thì thị trường công nghệ máy chủ ngày càng phát triển và nhà sản xuất Dell PowerEdge đã cho ra mắt hàng loạt các server với các thế hệ như Dell 12G, 13G, 14G và mới nhất hiện nay là Dell 15G.

Với mức chi phí giá rẻ chúng ta đã có thể sử dụng ngay Server Dell PowerEdge T40. Bộ phận linh kiện phần cứng của Dell T40 các bạn có thể tham khảo qua link sản phẩm: https://maychuviet.vn/san-pham/may-chu-dell-poweredge-t40-standard/

Các phần mềm hỗ trợ trên Dell T40

Dell Server T40

Ở bài này mình sẽ liệt kê các phần mềm được cài đặt trên Dell Server T40 này thôi các bạn nhé.

  • Windows 10 là phần mềm được hỗ trợ cài đặt trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows và Dell T40 windows 10 hỗ trợ tốt phần cài đặt này. Khi mua Server Dell T40 tại bất kì nhà cùng cấp nào bạn cũng có thể đưa option cài phần mềm này nhé.
  • Với tên gọi Dell T40 Xeon là vì cấu hình phần cứng của chúng hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon E-2224G socket 1151 thế hệ mới với 4 nhân 4 luồng, tốc độ xử lý cơ bản của CPU này là 3.50GHz và tối đa có thể lên tới 4.70GHz.
  • T40 Dell thuộc cấu hình thấp nên Dell T40 esxi không hỗ trợ cài hệ điều hành esxi và dell poweredge t40 idrac cũng vậy. Các bạn nên lưu ý điều này nhé
>>> Ngoài ra quý bạn đọc có thể tham khảo thêm dòng Dell PowerEdge R740xd với cấu hình siêu khủng

Kết luận

Vừa rồi mình vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về máy chủ Dell T40, hi vọng đây là những nguồn tài liệu hữu ích gửi đến quý bạn đọc. Khi mua máy chủ Dell PowerEdge T40, khách hàng cũng an tâm hơn với các chính sách bảo hành nhanh chóng, tiện lợi từ Dell. Với những doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp, cần một hạ tầng IT tiết kiệm và đáp ứng được các nhu cầu cơ bản thì T40 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn: https://maychuviet.vn/review-chi-tiet-dell-poweredge-t40/

Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top