NAS Synology giải pháp thay thế máy chủ file server hoàn hảo cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ thường lưu trữ dữ liệu bằng phường pháp thông thường như PC file và máy chủ file server. Nhưng ngày nay chúng ta đang sống và phát triển trên nền công nghệ 4.0 với những cải tiến mới về công nghệ số cũng như kĩ thuật số. Một phương pháp lưu trữ mới được ra đời: NAS Synology – với những cải tiến mạnh mẽ cùng khả năng bảo mật cao. Hãy cùng mình khám phá những điều mới lạ về thiết bị lưu trữ NAS Synology này nhé!

Lợi ích của NAS Synology

– Sự yên tâm: sao lưu dữ liệu đáng tin cậy – Bảo mật kết nối: mã hóa FTP, cá nhân hóa các thư mục, hỗ trợ ADS, tường lửa – Giá cả phải chăng – Tiết kiệm thời gian đào tạo: dễ sử dụng giao diện trực quan – Giá trị: Nhận được nhiều hơn với giải pháp NAS Synology
>>> Mua ngay 4 model NAS server sau đây dùng làm hệ thống NAS cho doanh nghiệp bạn:

Những ưu điểm nổi bật của giải pháp NAS Synology

1. Tự động thông báo qua email: Synology Email sẽ thông báo cho bạn khi có bất kỳ những sự xảy ra để bạn có thể bảo trì một cách kịp thời VD: sự hư hỏng của đĩa cứng, mất điện, hay một tác vụ được hoàn tất. 2. Tiết kiệm điện năng: Máy chủ Synology tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với một máy chủ PC thông thường và cũng hỗ trợ RAID ổ đĩa ngủ đông. Chế độ Disk Hibernate không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ ổ đĩa. 3. Truy cập dữ liệu bất cứ nơi nào với trình duyệt web: Người dùng truy cập vào trình quản lý của Synology thông qua giao diện web. và cho phép người dùng từ xa để tải lên hoặc tải dữ liệu từ máy chủ Synology. Điều này rất hiệu quả cho người dùng từ xa để duy trì liên lạc với văn phòng và chia sẻ thông tin thuận tiện bằng cách sử dụng trình duyệt web tiêu chuẩn mà không cần cấu hình phức tạp. 4. Dịch vụ FTP: Điều này có thể được sử dụng thay cho các trạm File. Dịch vụ FTP khi được sử dụng với các khách hàng FTP cung cấp khả năng tiên tiến hơn, chẳng hạn như khả năng để trao đổi toàn bộ thư mục hoặc một lượng lớn dữ liệu giữ các máy tính từ xa với máy chủ Synology. Người dùng điện thoại di động cũng có thể truy cập một lượng dung lượng dữ liệu một cách dễ dàng. 5. Đĩa dự phòng bảo vệ: Tất cả máy chủ Synology nhiều ổ đĩa cung cấp chức năng RAID giúp bảo vệ chống lại sự thất bại đĩa cứng.Nếu một đĩa thất bại, người dùng vẫn có thể truy cập dữ liệu của họ trên máy chủ Synology. 6. Tích hợp xác thực người dùng: máy chủ Synology có thể tham gia ADS, và kiểm soát truy cập cho người sử dụng tên miền. Hơn nữa, việc chứng thực ADS cho người sử dụng tên miền cũng được sử dụng trong quá trình truy cập trình duyệt và truy cập FTP. 7. Bảo mật: Bạn hoàn toàn an tâm rằng các dữ liệu trên Synology được bảo mật và mã hóa một cách an toàn khi bạn chia sẽ. Với chức năng thông báo tự động, hỗ trợ RAID. Máy chủ Synology cung cấp cho bạn độ tin cập cao hơn so vơi máy chủ PC truyền thống. Các chức năng bổ sung Web Manager, FTP Server, cùng với hệ thống các chức năng sao lưu, làm cho Server Synology trở thành giải pháp lý tưởng để thay thế máy chủ PC thông thường cho các văn phòng. Cho phép người dùng thuận tiện truy cập dữ liệu của họ bất cứ nơi nào, dù bạn ở trong nội bộ công ty hay truy cập từ xa.
>>> Bạn đang tìm kiếm các máy chủ file server như:
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top