Mẹo làm đẹp với diếp cá

Rau diếp cá có vị hơi chua và tanh, những ai ăn không quen sẽ rất khó ăn. Diếp cá có tính hàn, tác dụng tiêu độc mát máu, kháng viêm. Theo đông y, diếp cá có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh đồng thời diếp cá cũng có tác dụng dưỡng da, làm đẹp cho phụ nữ. 
Một số mẹo làm đẹp với diếp cá
làm đẹp với rau diếp cá
làm đẹp với rau diếp cá
Cách 1: sử dụng rau diếp tinh khiết
 
Bạn sử dụng 20 – 30 chiếc lá rau diếp đem nghiền nhỏ, vắt lấy nước rồi dùng bông gòn, thấm nước bôi lên mặt, dùng tay mát xa mặt chừng 10′ – 15′ sau đó rửa sạch với nước.
lưu ý: trước khi tiến hành vào công việc làm đẹp, bạn cần rửa tay thật sạch với xà bông diệt khuẩn, và rửa mặt băng sữa rủa mặt.với rau diếp thì phải ngâm rửa thật kĩ với nước vì rau diếp là dạng thân bò dưới mặt đất nên dễ bị các vi khuẩn xâm nhập.

Cách 2:sử dụng rau diếp với mật ong

Làm rau diếp giống như cách thứ nhất, sau đó lấy nước rau diếp trộn với một muôi nhỏ mật ong, rồi trộn đều hỗn hợp trên bôi nên mặt. Cách này sẽ giúp da mặt bạn trắng, mềm mại, mịn màng, nhất là không bị nẻ nứt khô ráp trong mùa đông.

Cách 3: sử dụng diếp cá với muối hạt

Bạn chỉ cần lấy nước ép của rau diếp rồi đem vài hạt muối nghiền nhỏ, trộn đều hỗ hợp trên, rồi đem xoa đều khắp mặt. Hỗn hợp rau diếp và muối sẽ có tác dụng diệt khuẩn, làm giảm lượng mụn đáng ghét xuất hiện trên mặt của bạn, đồng thời hỗ hơp giúp điều tiết quá trình tiết chất nhờn của da nhất là vùng chữ T nguy hiểm. Bạn hãy duy trì thường xuyên đẻ có hiệu quả lâu dài nhé.
Bên trên là một số mẹo nhỏ trong việc làm đẹp với rau diếp, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn,chúc bạn có một làn da trắng mịn tự nhiên và không còn mụn.Các bạn có thể tham khảo thêm bí quyết chăm sóc da với mật ong
Posted By: Thao Marky
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top