Máy chủ Dell PowerEdge T140 – Server Dell 14G khách hàng đáng lưu tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ dạng tháp đứng với chi phí giá rẻ thì Dell Server T140 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá Dell T140 qua mọi góc nhìn giúp người dùng có những lựa chọn hoàn hảo về máy chủ Dell T140 này nhé.

Thùng máy Dell EMC PowerEdge T140

Dell Emc T140
Nhiều quản trị viên sẽ thích Dell EMC PowerEdge T140 sử dụng iDRAC 9 quen thuộc để quản lý. Trong quá trình này, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra PowerEdge T140 và xem cách nó hoạt động bằng cách sử dụng một số tùy chọn bộ xử lý khác nhau mà bạn có thể cấu hình. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem máy chủ Dell PowerEdge T140 có những lợi thế cạnh tranh nào so với đối thủ.

Cấu hình phần cứng của Server Dell T140 iDRAC

Máy chủ Dell T140 có 4 khe cắm bộ nhớ Ram DDR4 ECC DIMM với tốc độ và dung lượng tối đa lên đến 2666 mt/s, 64GB cho cả 4 khe cắm. Với một cấu hình tầm trung, bộ nhớ Ram như vậy tương đối tốt, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định không xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, khe cắm mở rộng được cung cấp trực tiếp qua khe cắm vào main với vị trí dễ dàng thực hiện các thao tác.
Dell Poweredge T140
CPU Intel® Xeon® E-2100 product family được xem là thích hợp nhất đối với bộ xử lý của máy chủ Dell T140. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng có thể chuyển qua một số dòng chip máy chủ khác mà vẫn được server Dell Poweredge T140 hỗ trợ. Như Intel Pentium®, Intel Core i3® hoặc Intel Celeron®. Nhưng những dòng này không thể mang lại hiệu quả tốt nhất như CPU Intel® Xeon® E-2100 product family.
>>>> Tham khảo ngay mức giá ưu đãi của Server Dell T140 chỉ có tại Máy Chủ Việt

Server Dell T140 – Máy chủ tầm trung hoạt động mạnh mẽ

Đối với các doanh nghiệp, ngoài việc quản lý và điều tiết các thông tin dữ liệu thì còn phải tập trung vào việc phát triển kinh doanh, thu lại lợi nhuận và mở rộng thị trường. Máy tính chủ Dell Poweredge T140 sẽ trở thành một công cụ làm việc giúp cho doanh nghiệp tối ưu về chi phí, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư để sở hữu. Đồng thời, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định của Dell doanh nghiệp có thể tập trung tối đa thời gian, nhân lực cho việc phát triển kinh doanh thay vì tổ chức quản lý dữ liệu.
Server Dell T140 giúp cho bạn giải quyết khối lượng công việc lớn trong khoảng thời gian ngắn.
  •       Hoạt động hiệu quả hơn nhờ bộ xử lý Intel Xeon với số lõi nhiều hơn đến 50% so với Dell T130. Cùng với đó là tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn lên đến 11%, thêm 20% làn PCIe.
  •       Sử dụng ProDeploy đi kèm sẽ giúp cho cấu hình, cài đặt sẽ nhanh hơn 66% .
  •       Các vấn đề liên quan đến IT của doanh nghiệp được giải quyết nhanh hơn 72% nhờ vào việc sử dụng công nghệ tiên đoán, chủ động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
  •       Đơn giản hóa cơ sở vật chất IT cho doanh nghiệp

Các ứng dụng được hỗ trợ trên máy chủ Dell PowerEdge T140

Dell T140 là biện pháp tối ưu cho cơ sở vật chất IT của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt là phân khúc nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng máy này có chức năng hoàn hảo hỗ trợ công ty như:
– Quản lý, vận hành và vun đắp hệ thống chia sẻ dữ liệu.
– Cấu hình hệ thống in ấn nội bộ đơn giản và nhanh chóng hơn.
– Thiết lập và quản lý hệ thống mail nội bộ dễ dàng, đảm bảo thông tin bảo mật.
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top