Hướng dẫn sửa lỗi “Your theme does not declare WooCommerce support” của Woocommerce

(Thao Marky’s Productions) Hướng dẫn sửa lỗi Your theme does not declare WooCommerce support của Woocommerce
Chào các bạn!
Khi mới bắt tay vào làm 1 themes bán hàng bằng WordPress sử dụng Plugin Woocommerce, chắc hẳn nhiều bạn sẽ bắt gặp lỗi khi login vào Admin panel thì sẽ thấy 1 dòng thông báo màu tím hiển thị ngay trên đầu với nội dung Your theme does not declare WooCommerce support – if you encounter layout issues please read our integration guide or choose a WooCommerce theme 
Hướng dẫn sửa lỗi "Your theme does not declare WooCommerce support" của Woocommerce | Thao Marky's Productions
Hướng dẫn sửa lỗi “Your theme does not declare WooCommerce support” của Woocommerce
Lỗi này xuất hiện là do Themes WordPress của bạn chưa được cấu hình cho Woocommerce. Nó chỉ là 1 dòng thông báo bình thường, ko hề ảnh hưởng đến Website của bạn, bạn có thể bấm vào “Hide this note” để ẩn nó đi, nhưng lần sau bạn login vào phần Quản trị lại thấy thông báo này hiện lên rất khó chịu đúng ko? Nếu làm Website cho khách hàng mà để hiển thị dòng thông báo này khi bàn giao cho khách thì thật là thiếu chuyên nghiệp và chắc chắn đến 99% là họ sẽ ko thuê bạn lần tiếp theo để làm Website cho họ nữa.
Sau đây Thao Marky hướng dẫn các bạn xóa dòng thông báo này đi.
Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ mất chưa đầy 30 giây là xong
Bước 1: bạn mở file functions.php Bước 2: Bạn thêm đoạn code này vào bất kì chỗ nào (tốt nhất là trên đầu hoặc dưới cùng) “add_theme_support(‘woocommerce’);” Bước 3: Lưu lại và upload lên Hosts Bước 4: Login lại vào Admin và xem kết quả.
Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể xóa đi dòng thông báo đáng ghét kia đúng ko nào?
Sắp tới Thao Marky sẽ có 1 loạt Tuts hướng dẫn làm Themes Worpdreess tin tức thông thường hoặc 1 site bán hàng. Hãy thường xuyên truy cập https://www.thaomarky.com để cập nhật nhé!
Tìm kiếm trên Google
Posted By: Thao Marky
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top