Giới thiệu

Chào các bạn!

Mình là Thao Marky – Admin website www.thaomarky.com

Mục đích mình lập ra website này để chia sẻ các kinh nghiệm, xử lí các lỗi thường gặp trong việc Thiết kế Website bằng WordPress và CMS khác sử dụng PHP cho các bạn Newbie. Ngoài ra mình còn hướng dẫn các bạn thiết kế website chuẩn SEO ngay từ công đoạn đầu tiên là convert PSD sang HTML.

Mình là 1 SEOer nên thông qua website này mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản về SEO, các thủ thuật SEO và các công cụ cần thiết khi làm SEO cùng các vấn đề liên quan khác trong công việc đưa website lên TOP 1 Google.

Giới thiệu website Thao Marky's Productions

Giới thiệu website Thao Marky’s Productions

Ngoài ra mình sẽ up các bài hướng dẫn xử lí các lỗi thường gặp của máy tính, trình duyệt hoặc các vấn đề khác liên quan đến tin học giúp các bạn xử lí các lỗi nhanh chóng nhất!

Mình cũng là người đam mê thể thao nên khi nào rảnh mình sẽ viết các bài nhận định trận đấu, thống kê, phân tích….liên quan đến bóng đá

Trong website này thỉnh thoảng mình cũng sẽ up các bài thư giãn giải trí như truyện cười, thơ, hài… để các bạn có những phút giây thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi

Cám ơn các bạn đã ghé thăm website Thao Marky’s Production. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc thoái mái, thành công và thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin mới nhé!

Admin

Thao Marky

back to top