Dell EMC T40 có hỗ trợ trình quản lý iDRAC không?

Giới thiệu về máy chủ Dell 14G – Dell EMC T40

Được ra mắt trong danh mục máy chủ Dell 14G của hãng sản xuất Dell EMC, hàng nghìn người tiêu dùng trên thị trường công nghệ đã rất vui mừng khi Dell EMC với việc ra mắt dòng máy chủ PowerEdge T40. Là một máy chủ dạng tower với một vi xử lý Intel, có mức giá cạnh tranh và năng lượng tiêu thụ thấp. Máy chủ Dell PE T40 sẽ thay thế cho người tiền nhiệm Dell PowerEdge T30 đang được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp SMB.

Tổng quan về máy chủ 14G – Dell EMC T40

Dell PowerEdge T40 là một thiết kế nhỏ gọn với kích thước 176,6 mm (6,95 inch) x 335 mm (13,18 inch) x 359,5 mm (14,15 inch). Cùng với khả năng hoạt động êm ái, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đặt máy chủ ngay tại văn phòng làm việc của mình.
Và chắc hẳn người dùng ai cũng sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy hình dáng của một chiếc máy chủ lại rất giống những chiếc PC – máy tính thông thường ở nhà mình. Server Dell PE T40 bạn sẽ thấy các tính năng mới như cổng USB 3.1 Type-C ở mặt trước của máy cùng với hai cổng USB 2.0 Type-A và cổng USB 3.0. Dell EMC T40 còn hỗ trợ một ổ đĩa quang khá mỏng mặt trước.
>>> Tham khảo ngay mức giá máy chủ Dell PE T40

Điểm đặc biệt cần lưu ý ở Server Dell T40

Một khác biệt giữa Dell PowerEdge T40 và các sản phẩm Dell PowerEdge cao cấp chính là Dell PowerEdge T40 iDRAC không có nhiều NIC cũng như hỗ trợ quản trị từ xa qua iDRAC. Thay vào đó, bạn có thể thấy và sử dụng 1 cổng Ethernet Ethernet 10/100/1000 duy nhất và dối với các doanh nghiệp đang tìm cách quản lý máy chủ từ xa thì họ cần cần sử dụng Intel AMT để quản lý từ xa, chứ không phải bộ iDRAC hoàn chỉnh.
Xem thêm các nội dung bài viết liên quan đến Dell T40:
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top