Dell EMC R640 – máy chủ 14G hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Dell PE R640 được ra đời sau cùng trong top 4 dòng Dell 14G Rack 1U với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt tại văn phòng hoặc trên các thanh giá đỡ tủ Rack trong các trung tâm dữ liệu DATACENTER. Bài viết hôm nay, tôi sẽ review cho các bạn am hiểu thêm về các ưu điểm vượt trội trên Dell R640.

Ưu điểm vượt trội của Dell R640

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Dell EMC R640 là dòng máy chủ Dell 14G được trang bị hai bộ xử lý Intel Xeon Processor Scalable với tối đa 28 lõi cho mỗi bộ xử lý. Tốc độ xử lý đạt tới 2.4GHz giúp xử lý mọi vấn đề công việc trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn.Có tới 24 khe cắm DIMM cho tối đa 3TB RAM và lên đến 12 NVDIMM cho tối đa 192GB RAM. Hỗ trợ gia tăng hiệu suất và hiệu năng vượt trội với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong không gian xử lý dữ liệu.
Dell Emc R640 Đem lại hiệu quả cao trong công việc xử lý đồ hoạ khi được trang bị GPU mạnh mẽ. R640 GPU là giải pháp giúp tăng hiệu quả, hiệu suất làm việc, giúp các hoạt động đòi hỏi đa tác vụ trở lên dễ dàng.

Bảo mật máy chủ

Dell Pe R640 IDRAC9 mới của Dell là ứng dụng quản lý từ xa với giao diện web HTML5 trực quan, thông minh thể hiện nhiều thông tin về quá trình hoạt động của máy chủ. Bảng điều khiển cung cấp tổng quan về hệ thống và truy cập nhanh chóng vào các bản ghi và một bảng điều khiển điều khiển từ xa ảo. Dell R640 iDRAC giúp chủ doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý hệ thống may chu server ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần thông qua app trên chiếc điện thoại smartphone của mình.
Tab Hệ thống cho bạn thấy về mức tiêu thụ năng lượng, làm mát và xem biểu đồ hiệu năng cho bộ nhớ, CPU và cách sử dụng I / O. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chế độ Khóa Hệ thống, nó sẽ khóa thay đổi cấu hình và bạn có thể dùng tính năng Xoá bỏ Hệ thống để hủy dữ liệu trên các ổ đã ngừng hoạt động.Ngoài ra, ứng dụng iOS của OpenManage Mobile (OMM) cho phép bạn xem tất cả thông tin máy chủ, nhận thông báo và khởi động lại và kiểm soát thông qua ứng dụng VNC Viewer miễn phí.

Quản lý thông minh

Các dòng server Dell EMC có thể tự động hóa và quản lý từ xa thông minh giúp bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì để bạn có thể tập trung vào những việc ưu tiên lớn hơn.
  • Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và xử lý tác vụ tự động làm tăng năng suất đến 90%.
  • Tăng cường các bảng điều khiển quản lý đang có với tích hợp cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.
  • Năng suất cao với phần mềm miễn phí EMC iDRAC9 của hãng Dell để quản lý hiệu quả và một cách tự động.
  • Triển khai với cấu hình máy chủ đơn giản.

Khả năng mở rộng

Dell R640
Ưu điểm nổi bật của dòng máy chủ này so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack có thể mở rộng cao và cân bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ của máy để tối đa hóa hiệu năng. Server Dell R640 có thể tối đa hóa hiệu suất lên đến 10 ổ NVMe và 24 DIMM, 12 trong số đó có thể là DCPMM hoặc NVDIMM, có thể gắn 2 CPU dựa theo nhu cầu khối lượng công việc của bạn.

Kết luận

Không phải mặt bằng chung của máy chủ nào cũng có những tính năng này. Nhưng R640 Dell là dòng server tiêu biểu có quá nhiều tính năng đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả kinh tế đỉnh cao. Nguồn: Review chi tiết máy chủ Dell PowerEdge R640 – Máy Chủ Việt
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top