Dell EMC R540 qua lời review của khách hàng

So với những dòng máy chủ Rack 2U của thế hệ máy chủ server Dell 14G thì Dell PE R540 là chiếc máy chủ được nhiều sự săn đón từ nhiều khách hàng bởi cấu hình, tính năng và cả thiết kế độc đáo của chúng. Sau đây là góc review cụ thể của người dùng về server Dell R540 mà bạn có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm máy chủ phù hợp.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Điểm mạnh nhất của Dell PowerEdge R540 chính là ở tốc độ xử lý. Được sử dụng bộ vi xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2 có các tính năng nâng cao như tích hợp PCIe cải thiện I / O mang lại hiệu suất và giá trị đặc biệt.

Server Dell EMC R540 sử dụng chipset Intel C620 là chip tích hợp 2 nền tảng CPU và PCH, có tới 16 DIMM, bộ nhớ lên tới 1TB hỗ trợ DDR4 RDIMM

Bên cạnh đó, server Dell R540 được nâng cấp thêm 2 cổng NVM Express với công nghệ NVMe nên đã tối ưu tốc độ kết nối cao nhất và độ trễ thấp nhất.Cùng với đó, R540 cũng được tích hợp khả năng truyền dữ liệu trực tiếp giữa CPU và ổ SSD. Có lẽ trên thị trường không có nhà sản xuất nào tích hợp nhiều tính năng độc đáo như Dell cho các ổ đĩa NVMe.

Sức mạnh ứng dụng rộng rãi

Server Dell R540 là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ ở mặt tài chính mà còn đảm bảo hiệu năng sử dụng cũng như khả năng nâng cấp linh hoạt. Đặc biệt các tiêu chuẩn như ổ đĩa 14×3.5” hay chẩn đoán nhúng sẵn, SupportAssist cũng được Dell thêm vào máy chủ này. Đây là 1 bước đi đón đầu tương lai giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

>>> Xem ngay mức giá server Dell PowerEdge R540 ưu đãi ngay hôm nay.

Phần mềm quản lý thông minh

Với phần mềm Dell EMC OpenManage sở hữu giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng theo dõi những thông tin của máy chủ. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm cung cấp khả năng tối ưu hiệu suất của máy chủ lên 90%.

Đặc biệt người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống nhờ khả năng tích hợp với VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®. Tính năng quản lý tự động cũng rất hữu ích mà bạn không cần bỏ ra 1 đồng nào vì phần mềm Dell EMC iDRAC9 miễn phí.

Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top