Các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp của Dell T340 và Dell T350

Giới thiệu về T340 Dell và T350 Dell

Dell T340 và Dell T350 là 2 dòng máy chủ với thiết kế dạng Tower luôn được nhiều sự quan tâm từ nhiều vị trí khách hàng. Chúng được thiết kế nhằm đáp ứng khối lượng công việc cao cho doanh nghiệp với nội thất bên trong mạnh mẽ, khả năng phân tích dữ liệu cao và ứng dụng quản lý thông minh. Dell T340 là máy chủ Dell 14G và Dell T350 là máy chủ Dell 15G hiện đại mới.  Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu về các tính năng hỗ trợ trên Server Dell T340 và Server Dell T350 này các bạn nhé!

Phân tích về thiết kế của PE T340 và Dell T350

Server Dell T340 và Server T350 là 2 dòng server Dell với thiết kế dạng tháp đứng với kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển ở bất kì văn phòng làm việc của bạn.
Khung máy của Dell PowerEdge T350 có thiết kế mới nhỏ hơn 37% so với người tiền nhiệm, T340 của thế hệ Dell 14G trước. Được biết thì cải tiến này được xuất phát từ những phản hồi của khách hàng và dữ liệu bán hàng của Dell. Khách hàng đánh giá cao một khung máy có kích thước nhỏ hơn.

Các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp của Dell T340 và Dell T350

Ngoài phần cứng mới nhất và hỗ trợ tính năng mới, khách hàng sẽ luôn nhận được các tính năng doanh nghiệp chất lượng cao mà thương hiệu PowerEdge nổi tiếng mang lại, bao gồm:
  • iDRAC9 cung cấp cho quản trị viên một lượng lớn thông tin hoạt động của máy chủ đến màn hình bảng điều khiển có thể được truy cập và quản lý từ xa.
  • UEFI Secure Boot có khả năng lập trình, khả năng mở rộng, bảo mật, tốc độ khởi động tốt hơn, hỗ trợ tính năng và thân thiện với người dùng hơn so với BIOS cũ.
  • Quạt dự phòng, PSU và ổ cứng
  • Bộ điều khiển lưu trữ hỗ trợ HW RAID cho các giao diện SATA, SAS và NVMe
Nguồn: https://maychuviet.vn/so-sanh-may-chu-dell-poweredge-t340-va-t350-qua-nhung-con-so-biet-noi
Posted By: Yến Nhi
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top