Backup dữ liệu có quan trọng không?

Backup dữ liệu có quan trọng không?

Dữ liệu máy chủ hay các dữ liệu khác là những thông tin cần được backup và được bảo mật vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng dữ liệu cá nhân hay là dữ liệu của doanh nghiệp đều có nguy cơ tiềm ẩn bị mất do nhiều lý do khác nhau như máy chủ bị hacker tấn công, server bị hư hay lỗi,… Và nhiều lý do khác mà bạn không thể lường trước được.

Một số dữ liệu quan trọng

Dữ liệu Website – URL

đây là 1 nguồn dữ liệu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình SEO website và Index URL lên trang chủ của công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, quá trình này cũng đòi hỏi mất nhiều thời gian, nếu bị mất toàn bộ dữ liệu thì website doanh nghiệp của bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ để xây dựng lại từ đầu.
Mời bạn tham khảo ổ cứng hdd cũ tại đây

Hình ảnh, media

Những hình ảnh, video nếu để mất đi cũng sẽ mất nhiều thời gian rất nhiều để có thể phục hồi lại từ đầu.

Dữ liệu khách hàng

Nếu bạn bị mất đi toàn bộ dữ liệu trong đó có cả thông tin khách hàng cùng với lịch sử mua hàng, khách hàng thực sự tiềm năng cũng như những khách hàng thân thiết. Chắc chắn là điều mà bạn không muốn Backup Meme

Dữ liệu kế toán

Chắc hẳn là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ ko thể nào yên tâm khi dữ liệu kế toán, khai báo thuê, bảng lương nhân viên của mình lúc nào cũng trong tình trạng không có backup đâu nhỉ.
Xem thêm các ổ ssd cũ dành cho doanh nghiệp lưu trữ
KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm giá rẻ , linh kiện máy chủ (server part) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).
Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top