3 Tip mua ổ cứng cũ mà bạn nên quan tâm

Chọn mua ổ cứng SSD hơn là HDD

Nếu được lựa chọn 2 loại ổ cứng trên, thì bạn nên ưu tiên chọn mua ổ cứng SSD nếu bạn có dư dả về tài chính. Với những ổ cứng dạng SSD thì độ bền của nó sẽ tốt hơn nhiều và tốc độ xử lý data cũng tốt hơn ổ cơ hdd server.  Nếu bạn muốn chọn các dòng ổ cứng cho máy chủ cũ , thì việc lựa chọn mua ổ SAS vẫn sẽ đảm bảo hơn về đồ bền hơn và hoạt động siêng suốt hơn. Nhưng giá thành của ổ SAS mắc gấp 2 lần ổ SSD.
3 TIP lựa chọn phần cứng cho máy chủ của bạn
Chọn mua ssd cũ giá rẻ dành cho máy chủ tại đây

Chọn hãng ổ cứng cũ nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như: Seagate, Samsung, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, Western Digital (WD). Để chọn được loại ổ cứng cũ nhưng vẫn hoạt động tốt thì theo kinh nghiệm của chúng tôi các bạn nên ưu tiên chọn loại Samsung, WD và Toshiba sau đó là Seagate. Về Samsung thì bạn không cần phải lo lắng về chính sách và hậu mãi của hãng này, một hãng làm sản phẩm chất lượng nhất tại thị trường thế giới rùi.
3 Tip mua ổ cứng cũ mà bạn nên quan tâm
Một vài main giá rẻ nhiều cổng Sata dành cho máy chủ workstation

Nên chọn những cửa hàng uy tín để mua ổ cứng cũ

  • Có dịch vụ bảo hành
  • Có dịch vụ hổ trợ cho khách hàng sau khi mua hàng
  • Miễn phí cài hệ điều hành và backup dữ liệu.
Bạn nên chọn địa chỉ bán ổ cứng cũ uy tín và nhiều người đến mua. Tuy nhiên có một lưu ý mà chúng tôi chia sẻ đó là nhiều trường hợp mua hàng quá rẻ chưa chắc là tốt nhất, vì chất lượng cũng thường đi kèm với giá cả.

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, máy trạm giá rẻ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng giá rẻ của Cisco, Juniper, HPE, IBM,…

Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top