3 dòng server Dell Poweredge 14G dạng Rack mạnh mẽ trong năm 2023

Dòng server dell poweredge 14G ra mắt cũng đã lâu, nhưng với chất build và khả năng nâng cấp mạnh mẽ đến từ hãng Dell EMC thì còn hàng 14G này vẫn rất là chất lượng trong tầm giá. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 dòng server dell dạng Rack 14G mà bạn nên thao khảo trong năm 2023 nhé.

Máy chủ Dell PowerEdge R440

Trải nghiệm sự cân bằng vượt trội về hiệu suất và mật độ cho khả năng mở rộng. PowerEdge R440 mang đến cho bạn giá trị trong mọi yếu tố nhưng thiết kế nhỏ gọn. Hưởng lợi từ tính linh hoạt của nền tảng và tối đa hóa hiệu suất với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 2, và 16 DIMM Ram và bộ lưu trữ có thể mở rộng cho phép bạn kết hợp SSD và SSD NVMe PCIe. Dell OpenManage và SupportAssist giúp R440 mang lại thời gian hoạt động tối đa trong môi trường không phải lo lắng.
3 dòng server Dell Poweredge 14G dạng Rack mạnh mẽ
Dell R440 14G tại Kho Server là dòng máy chủ Dell cũ sở hữu hiệu năng cao và dung lượng lưu trữ lớn. Chính cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn đã tạo nên Server Dell R440 hiệu suất vượt bậc, hiệu năng xử lý công việc vượt trội. Đáng để bạn chi trả cho 1 sản phẩm chất lượng nhưng giá thành rẻ hơn khi mua mới.
Một vài cpu thanh lý scalable thế hệ 2 dành cho máy chủ dell tại đây
Máy chủ dạng rack PowerEdge R440 cung cấp sự lựa chọn và tính linh hoạt cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất và mật độ làm việc.
  • Khả năng nâng cấp 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 2
  • Dung lượng Ram tới 16 khe cắm ECC DDR4
  • Có được khả năng lưu trữ linh hoạt với tối đa 10 x 2,5″ SAS/SATA/SSD với tối đa 4 ổ SSD NVMe PCIe hoặc 4 ổ 3,5″.
  • Hỗ trợ SSD M.2 được tối ưu hóa cho khả năng khởi động hệ thống.

Server Dell PE R640

Dell R640 có khả năng mở rộng linh hoạt dựa trên nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến nhu cầu thiết yếu đã đề ra mà có thể cân nhắc đến cấu hình của Dell PowerEdge R640. Ngoài ra, họ có thể tiết kiệm ngân sách đầu tư, dùng khoản phí còn lại cho việc quan trọng khác.
3 dòng server Dell Poweredge 14G dạng Rack mạnh mẽ
Dell R640 14G tại Kho Server là một server Rack 1U, 2 socket sở hữu cấu hình lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhờ vào hiệu suất làm việc vượt trội nên khối lượng công việc hàng ngày của doanh nghiệp được giải quyết nhanh, gọn, lẹ nhưng chất lượng cao. Server R640 hứa hẹn là ứng cử viên sáng giá, mang đến doanh nghiệp một giải pháp server tối ưu hóa hiệu suất cho việc xử lý dữ liệu.
Nâng cấp ram cũ ECC DDR4 dành cho máy chủ tại khoserver
PowerEdge R640 được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng và cung cấp sự lựa chọn cũng như tính linh hoạt để dễ dàng đáp ứng nhu cầu về hiệu suất.
  • Khả năng nâng cấp 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 2
  • Dung lượng Ram tới 24 khe cắm ECC DDR4, 12 trong số đó có thể là DCPMM hoặc NVDIMM
  • Có được khả năng lưu trữ linh hoạt trên mình với số lượng ổ cứng lên đến 8 ổ 2.5” SAS/SATA HDD, dung lượng cao nhất là 192TB.

Máy chủ Dell PE R740

Server R740 cũ tại Kho Server là máy chủ Dell 14G dạng Rack 2U và 2 socket. Dell R740 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất làm việc vượt bậc. Máy chủ Dell Poweredge R740 sở hữu CPU Intel thế hệ thứ 2 hiệu năng làm việc khủng, dung lượng lưu trữ RAM và ổ cứng lớn cùng trình quản hiệu quả khi sử dụng. Nhờ đó, tổ chức/doanh nghiệp có thể sở hữu một công cụ công suất làm việc hiệu quả, giúp nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) dễ dàng và ổn định.
3 dòng server Dell Poweredge 14G dạng Rack mạnh mẽ
Với nhiều tùy chọn GPU và FPGA, R740 có tính linh hoạt để thích ứng với hầu hết mọi ứng dụng và cung cấp nền tảng tối ưu cho việc triển khai VDI. R740 cung cấp ổ đĩa lên đến 16 x 2,5” hoặc 8 x 3,5” và iDRAC9, vì vậy bạn có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu và đơn giản hóa toàn bộ vòng đời CNTT.
Mua ổ cứng ssd cũ để tăng khả năng lưu trữ tại đây
R740 là một công cụ đa năng được tối ưu hóa để tăng tốc khối lượng công việc. Với tính linh hoạt của mình, R740 có cấu hình khủng dễ dàng nâng cấp như sau :
  • Khả năng nâng cấp 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 2
  • Dung lượng Ram tới 24 khe cắm ECC DDR4, Supports RDIMM /LRDIMM
  • R740 cung cấp khả năng lưu trữ lên đến 16 x 2,5” hoặc 8 x 3,5” SAS/SATA HDD, dung lượng cao nhất là 192TB.

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý
KHO SERVER phân phối các dòng máy chủ cũ, máy trạm cũ giá rẻ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng cũ của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.
Posted By: nghia
Mọi Bình luận/Phản hồi vui lòng gửi Email đến địa chỉ thaomarky@gmail.com hoặc Skype: thaomarky để hỗ trợ nhé!
back to top